Nutridentiz không giống các dung dịch súc miệng khác

NUTRIDENTIZ KHÁC BIỆT HẲN SO VỚI CÁC DUNG DỊCH SÚC MIỆNG THÔNG THƯỜNG

Chào bác sĩ, nướu của tôi thường xuyên bị sưng viêm và mỗi khi đánh răng là chân răng bị chảy máu. Tôi muốn mua một loại dung dịch nha khoa súc miệng phù hợp, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại dung dịch nước súc miệng trên thị trường. Vậy sự khác biệt của dung dịch nha khoa Nutridentiz so với các loại nước súc miệng khác là gì? Dung dịch nha khoa Nutridentiz có phù hợp với tình trạng bệnh của tôi không? (Trần Thanh Ánh Loan- Khánh Hòa)

Xin chào Ánh Loan, cảm ơn bạn đã qua tâm tới sản phẩm Nutridentiz và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điểm chung của các loại dung dịch súc miệng thông thường

Đặc điểm chung của các dung dịch nước súc miệng thông thường hiện nay trên thị trường:

- Hầu hết các loại dung dịch súc miệng thông thường có chứa các chất sát khuẩn (acid boric, kẽm sulfat, menthol, fluor...) đa phần là các chất được tổng hợp hóa học, pha chế dưới dạng dung dịch. Tác dụng chính của các loại nước súc miệng này là sát khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn hoạt động trong khoang miệng, giữ hơi thở không có mùi hôi thông qua tác dụng của cồn. Tuy nhiên, các loại dung dịch súc miệng này được pha chế từ các chất hóa học nên nước súc miệng của người lớn không thể dùng chung cho trẻ nhỏ; không sử dụng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú. Một số người có thể gặp phản ứng dị ứng với các thành phần trong dung dịch súc miệng này.

- Nước súc miệng thông thường trên thị trường chủ yếu tẩy sạch răng, làm bong các mảng bám trên răng, một công dụng mà hầu hết các loại kem đánh răng đã đạt được.

Như vậy, đa phần các loại nước súc miệng trên thị trường hiện nay chưa hướng đến sức khỏe của nướu (lợi) hay vấn đề dinh dưỡng cho nướu (lợi) mà chủ yếu mới chỉ tập trung vào tác dụng sát khuẩn, làm sạch răng miệng.

Ưu điểm nổi bật của Nutridentiz dẫn tới sự khác biệt so với các dung dịch súc miệng thông thường

Nhờ những ưu điểm nổi bật mà Nutridentiz chiếm lĩnh được niềm tin của đại đa số người tiêu dùng. So với các dung dịch súc miệng khác trên thị trường thì Nutridentiz nổi trội hơn hẳn về tác dụng bảo vệ răng lợi toàn diện:

- Với thành phần sáp ong và chiết xuất lá trầu không chứa các dưỡng chất cần thiết cho răng lợi như: acid amin, chất béo, carbohydrat, các khoáng chất (Ca, P,..) và các loại vitamin A, D, E, giúp nuôi dưỡng tế bào nướu (lợi) nên giúp tăng cường dinh dưỡng nướu, góp phần giúp răng chắc khỏe.

- Sự kết hợp giữa các thành phần sáp ong, dịch chiết vỏ chay, dịch chiết xuất cùi quả cau, trầu không đều có tác dụng sát khuẩn mạnh, chống loét, cầm máu, giảm đau, giảm sưng giúp cho các vết loét trong khoang miệng chóng lành, ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng và giúp bảo vệ tế bào lợi, nướu.

- Sản phẩm có thành phầm 100% từ tự nhiên nên rất an toàn và không gây dị ứng như các sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp hóa học khác.

- Sản phẩm có thể dùng cho rất nhiều đối tượng, kể cả trẻ em.

Qua tên gọi sản phẩm chúng ta cũng thấy được tác động mà sản phẩm muốn hướng tới:

Dung dịch nha khoa NUTRIDENTIZ= NUTRI + DENTIZ. Trong đó NUTRI viết tắt của “Nutrition” có nghĩa là dinh dưỡng; DENTIZ có ý nghĩa liên quan tới răng lợi (dental, dentist…). Như vậy vấn đề quan trọng nhất được đưa lên hàng đầu trong việc bảo vệ răng lợi là nuôi dưỡng lợi, tái tạo mô răng- nướu chứ không đơn thuần là sát khuẩn, làm sạch răng lợi.

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng lắng nghe BSCKI. Nguyễn Hồng Hải- Nguyên PGĐ Bệnh Viện Đông Y Hòa Bình phân tích 5 tác dụng vượt trội của Nutridentiz trong điều trị bệnh răng lợi


Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng và đang phân vân không biết nên chọn dung dịch nha khoa súc miệng nào thì hãy liên hệ qua số 0868.926.357 để được hỗ trợ đặt mua Nutridentiz cho riêng bạn và cả gia đình.

DS. Khánh Vũ


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO